Thần dược tỏi đen Đất Việt - khắc tinh của hóa chất độc hại

Trong Tỏi đen Đất Việt còn chứa hợp chất S-allyL-cysteine, methionine, threonine và selenium – một chất chống oxy hóa rất mạnh, kết hợp với allicin, giúp hỗ trợ rất tốt cho hoạt động của phổi, gan, thận trong quá trình đào thải chất độc ra ngoài cơ thể mà không để lại tổn thương cho những cơ quan này

3,759 lượt xem

Hóa chất là nguy cơ gây ra nhiều bệnh nguy hiểm, đặc biệt là những người làm việc nhiều trong môi trường hóa chất như thợ làm móng, thợ làm tóc, thợ sơn… Việc phòng ngừa các tác hại của nó vô cùng cần thiết. Do vậy, Tỏi đen Đất Việt là một lá chắn bảo về giúp các bạn tránh khỏi sự xâm nhập từ các hóa chất, bảo vệ sức khỏe từ bên trong.

Phổi – con đường chính “dẫn” hóa chất vào trong cơ thể :

phổi con người

Phổi là nơi các chất độc hại xâm nhập vào cơ thể

Những hóa chất độc hại bốc hơi và xâm nhập vào trong cơ thể chúng ta qua đường hô hấp, phổi chính là cơ quan đầu tiên bị ảnh hưởng bởi chúng. Khi mà lượng hóa chất hít vào phổi quá nhiều sẽ tích tụ tại cuống của phổi, góc phổi gây bị ngạt, làm khó thở, gây ra các bệnh như hen suyễn, bị viêm phế quản, gây viêm phổi, bệnh phổi tắc nghẽn, rồi nặng thì ung thư phổi,…

Làm việc lâu ngày và hít thở những hóa chất độc hại còn gây tổn thương, các bệnh khác đến toàn bộ cơ quan nội tạng bên trong cơ thể, gây suy giảm rất nhiều đến tuổi thọ của những người phải thường xuyên làm việc trong môi trường trực tiếp hoặc gián tiếp với hóa chất.

Khi gan, thận là nơi “hứng chịu”…

Cơ thể tự tẩy các độc tố bằng cách đưa vào gan, thận để lọc rồi sau đó thải ra qua tuyến mồ hôi, nước tiểu và hơi thở. Nhưng khi mà cơ thể tiếp xúc với môi trường hóa chất lâu ngày, các chất độc hại này sẽ tích tụ một lượng quá tải trong gan, thận làm cho áp lực giải độc của cơ thể không bài tiết kịp thời. Càng nguy hiểm hơn là khi chúng không được thải kịp thời, sẽ xâm nhập trở lại vào các bộ phân trong cơ thể, khiến cho gan và thận có tình trạng nhiễm độc nặng, làm suy giảm các chức năng gan và thận, gây các bệnh nguy hiểm như xơ gan, rồi viêm gan, bị sỏi thận hay ung thư, đôi khi gây tử vong.

ung thư gan

Tác dụng giải độc của Tỏi đen :

Theo báo cáo của chuyên gia dinh dưỡng Hoa Kỳ, tỏi đen là một trong các thực phẩm 100% tự nhiên tốt nhất có lợi cực lớn cho gan. Chúng giúp gan kích hoạt enzyme nhằm thải độc tố tốt hơn. Trong Tỏi đen có chứa nhiều Allicin – một chất kháng sinh tự nhiên cực mạnh, hàm lượng lại được nhân lên cao đến hàng chục lần so với tỏi thường hay bất kỳ một loại kháng sinh tự nhiên nào cũng không thể sánh bằng, có tác dụng gây ức chế và tiêu diệt vi khuẩn, vi rút ẩn nấp nằm trong các tế bào của cơ thể.

Không chỉ thế trong Tỏi đen còn chứa hợp chất với tên gọi S-allyL-cysteine, methionine, threonine và selenium – chất này chống oxy hóa rất mạnh, kết hợp với allicin, hỗ trợ tốt cho hoạt động của phổi, gan, thận trong quá trình thải chất độc khỏi cơ thể mà không gây tổn thương cho các cơ quan này, giữ lá phổi bạn khỏe mạnh cùng với chức năng gan, thận hoạt động trơn chu.

Mách nhỏ cho bạn:

Tỏi đen Đất Việt được làm từ tỏi tươi vùng miền trung nắng cháy, cát trắng trải dài, nên tạo ra hương vị rất riêng của tỏi. Các củ tỏi cô đơn được chúng tôi lựa chọn kỹ và cùng với quy trình lên men tiên tiến của Nhật Bản để cho ra đời một sản phẩm chất lượng và có dược chất cao vượt trội. Woa, quá đã… Mời các bạn dùng thử nhé!

đặt mua tỏi đen đất việt

Mời bạn xem thêm công dụng của tỏi đen tại đây.

Hoặc tìm hiểu thêm về cách làm tỏi đen tại đây nhé.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha