Giải độc gan bằng tỏi đen Đất Việt lên men tự nhiên

Tỏi đen là một trong những thực phẩm tự nhiên tốt nhất có lợi cho gan. Chúng giúp kích hoạt các enzyme nhằm thải ra độc tố. Thành phần allicin và selen tìm thấy trong Tỏi Đen Đất Việt giúp cho gan được thanh lọc và khỏe mạnh

4,236 lượt xem

Gan ở trong cơ thể nó như một nhà máy giải độc với vai trò quan trọng trong quy trình chuyển hóa các chất, làm vô hiệu các chất độc thâm nhập vào cơ thể qua đường tiêu hoá, đồng thời têu giảm độc tính và thải ra ngoài trừ một số chất cặn bã, độc hại hình thành trong quá trình chuyển hóa chất vào trong cơ thể. Nhưng khi mà chất độc đưa vào cơ thể quá nhiều khiến cho chất độc bị ứ đọng quá nhiều tại gan, khiến gan chúng ta bị nhiễm độc nặng. Lúc này ta thanh lọc, giải độc cho gan được khỏe mạnh là điều vô cùng cần thiết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một công dụng của tỏi đen đó là giải độc cho gan.

Hãy cùng tỏi đen tẩy độc cho cơ thể :

thanh lọc cơ thể

Các chất độc hại này được thải ra ngoài cơ thể qua tuyến mồ hôi, nước tiểu và hơi thở. Nhưng khi chúng ta sống và làm việc lâu trong môi trường độc hại , thì các chất độc bị tích tụ quá nhiều bên trong các bộ phận, làm tăng áp lực giải độc cho gan. Khi mà các chất độc không thể thải ra ngoài kịp thời, chúng sẽ quay trở cơ thể.

Cơ chế giải độc cho gan của tỏi đen:

Lọc các chất độc tồn tại trong gan, đào thải các chất gây ung thư ra khỏi cơ thể và gây ức chế các tế bào ung thư.

Tỏi đen cũng chính là một nguyên liệu có thể ăn trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày, hơn nữa là tỏi đen kích hoạt được các enzym giúp gan giải độc, ngoài ra thì bên trong tỏi đen có các chất allicin và selenium giúp làm sạch gan nhiễm độc, gan nhiễm mỡ.

tỏi đen giải độc gan

Mách nhỏ cho bạn:

Tỏi đen Đất Việt được chúng tôi lên men từ tỏi tươi miền trung nắng cháy, cát trắng trải dài, tạo nên hương vị rất riêng của củ tỏi. Các củ tỏi cô đơn được chúng tôi lựa chọn kỹ và cùng với quy trình lên men tiên tiến của Nhật Bản để cho ra đời một sản phẩm chất lượng và có dược chất cao vượt trội. Woa, quá đã… Mời các bạn dùng thử nhé!

đặt mua tỏi đen đất việt

Mời bạn xem thêm công dụng của tỏi đen tại đây.

Hoặc tìm hiểu thêm về cách làm tỏi đen tại đây nhé.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha