Tại sao tỏi đen Việt Nam tốt hơn tỏi đen Hàn Quốc, Nhật Bản

Đôi khi tư tưởng sính ngoại ngấm vào máu chúng ta quá nhiều và khiến chúng ta cảm thấy sản phẩm nước ngoài nào cũng tốt hơn của Việt Nam. Đó là một quan niệm sai lầm, nhất là trong lĩnh vực thực phẩm chức năng tỏi đen, một "cơn sốt" hiện nay.

5,515 lượt xem

Tỏi Đen Đất Việt nhận được rất nhiều tin nhắn cùng với các cuộc gọi điện thắc mắc về tỏi đen Việt Nam chất lượng có tốt bằng tỏi đen Hàn Quốc, Nhật Bản hay không. Điều này cũng rất bình thường khi trên thị trường hiện đang xuất hiện hàng chục hãng sản xuất với vô số loại tỏi đen khác nhau không rõ nguồn gốc xuất xứ. Từ tỏi đen Nhật Bản, tỏi đen Hàn Quốc đến tỏi đen Việt Nam hay có cả về tỏi đen Trung quốc đang ồ ạt xâm nhập vào thị trường Việt Nam với sự cạnh tranh rất lớn. Vậy quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ lưỡng xem nên chọn mua tỏi đen xuất xứ ở đâu , nhãn hiệu nào để có thể có chất lượng tốt trên thị trường đầy cạnh tranh và thật giả lẫn lộn này nhé !

tỏi đen hàn quốc

Một sản phẩm tỏi đen Hàn Quốc

Rất nhiều người đã nghĩ là tỏi đen của Hàn Quốc hay tỏi đen Nhật bản có tác dụng tốt hơn tỏi đen của Việt Nam, và chắc chắn rằng mọi người cũng chưa hiểu hết được công dụng của tỏi đen Việt Nam. Nhưng sự thật đã chỉ ra theo các chuyên gia nghiên cứu và sản xuất tỏi đen của tỏi đen Đất Việt cho biết:
Tỏi đen Việt Nam khi so sánh với tỏi đen Nhật Bản và Hàn Quốc không hề thua kém về chất lượng mà thậm chí còn có chất lượng cao hơn.

Lý do chính đó là : Tỏi đen Hàn Quốc tuy có được công nghệ sản xuất hiện đại cùng các đội ngũ chuyên gia có kỹ thuật và kinh nghiệm tốt hơn Việt Nam nhưng trên thực tế thì nguồn nguyên liệu đầu vào của Việt Nam chất lượng vượt trội hơn hẳn tỏi của Hàn Quốc. Với điều kiện ủa khí hậu đặc thù ở Việt Nam sẽ cho chất lượng tỏi có hàm lượng hoạt chất cao hơn hẳn ở Hàn Quốc. Hãy xem bảng phân tích dưới đây của chúng tôi về nguyên liệu của tỏi đen Việt Nam so với tỏi Nhật Bản các bạn sẽ thấy rõ sự vượt trội chất lượng của tỏi nước ta:

so sánh tỏi Việt Nam và tỏi Nhật Bản

Chính vì vậy khi chúng ta đem phân tích 10 mẫu tỏi đen Việt Nam mang so với tỏi đen Hàn Quốc và Nhật Bản thì có đến 7 lần hàm lượng hoạt chất chứa trong tỏi đen Việt Nam cao hơn so với tỏi đen Hàn Quốc, Nhật Bản. Như vậy có thể cho chúng ta thấy rõ tỏi đen của Việt Nam tuy rẻ hơn nhưng chất lượng thì không hề kém cạnh tỏi đen nhập ngoại.
 
 
Sản phẩm tỏi đen Việt Nam có chất lượng rất cao
 
Cuối cùng thì chúng tôi khuyên các bạn nếu muốn chọn tỏi đen có chất lượng tốt nhất, hãy tìm đến nhà cung cấp tin cậy, để tránh việc mua phải những sản phẩm giả mạo hay hàng kém chất lượng đến từ Trung Quốc. Và hãy luôn nhớ rằng tỏi đen Việt Nam luôn là 1 trong những loại tỏi đen chất lượng tốt nhất.
 
Mách nhỏ cho bạn: Tỏi đen Đất Việt được làm từ tỏi tươi vùng miền trung nắng cháy, cát trắng trải dài, nên tạo ra hương vị rất riêng của tỏi. Các củ tỏi cô đơn được chúng tôi lựa chọn kỹ và cùng với quy trình lên men tiên tiến của Nhật Bản để cho ra đời một sản phẩm chất lượng và có dược chất cao vượt trội. Woa, quá đã… Mời các bạn dùng thử nhé!

đặt mua tỏi đen đất việt

Mời bạn xem thêm công dụng của tỏi đen tại đây nhé.

Hoặc tìm hiểu thêm về cách làm tỏi đen tại đây.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha