Với những hình thức mua hàng cũng như việc thanh toán vô cùng đơn giản và thuận tiện khách hàng có thể chọn hình thức mua hàng bằng điện thoại hoặc mua hàng online qua hệ thống website của chúng tôi.

1. MUA HÀNG BẰNG ĐIỆN THOẠI

Khi bạn đã chọn được những sản phẩm ưng ý hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0901 663 669 hoặc số điện thoại 08 35 006 008 chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

2. MUA HÀNG QUA WEBSITE

Khi bạn đã chọn được sản phẩm ưng ý bạn vui lòng chọn vào nút Đặt mua:

Đặt mua tỏi đen Đất Việt

Sau khi chọn đặt mua giao diện sẽ chuyển sang hình 2 nếu bạn muốn mua sản phẩm khác vui lòng nhấn vào nút Chọn tiếp. Còn nếu bạn muốn kết thúc đơn hàng thì bạn chọn Đặt hàng:

Đặt mua tỏi đen Đất Việt

 Sau khi bạn chọn đặt hàng thì màn hình chuyển sang giao diện (hình 3) đến đây bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bản vào form có dấu sao. Càng chi tiết chúng tôi càng phục vụ bạn tốt hơn.

Đặt mua tỏi đen Đất Việt

Tiếp đến ban chọn hình thức thanh toán.

Đặt mua tỏi đen Đất Việt

Chúng tôi cung cấp cho bạn 3 phương thức.

  1. Thanh toán tại văn phòng Tỏi Đen Đất Việt: Quý khách đến văn phòng Công ty để thanh toán và nhận hàng.

  2. Thanh toán qua Ngân Hàng: Sau khi chuyển khoản, bạn vui lòng gửi SMS về số hotline: 0901 663 669 với cú pháp sau: Họ tên người chuyển, mã số đơn hàng, ngân hàng chuyển, số tiền đã chuyển. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận ngay khi nhận được tiền vào tài khoản.

  3. Thanh toán khi nhận hàng: Nhân viên của chúng tôi hoặc đơn vị chuyển phát được ủy quyền sẽ giao hàng và thu tiền tại địa chỉ bạn yêu cầu.

Khi chọn xong hình thức thanh toán, bạn bấm vào nút Đặt hàng để gửi đơn hàng cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để mang đến cho bạn sản phẩm Tỏi Đen chất lượng cao nhất cho sức khỏe của bạn!