Trẻ em có dùng được tỏi đen không?

Tỏi đen là một thực phẩm rất tốt đối với sức khỏe mỗi người, liệu bổ sung tỏi đen cho con em mình có được không? Các bạn cùng tìm hiểu nhé ^^

10,711 lượt xem

Tỏi đen rất an toàn vì nó là sản phẩm được lên men tự nhiên từ tỏi tươi, không hóa chất, không thuốc bảo quản . Trong tỏi đen có chứa các hợp chất sulfur, đặc biệt là hàm lượng S-allyl – L- cystein có tác dụng diệt vi rút mạnh nhất là virus cumgs, vi rút gây bệnh viêm hầu họng… Do đó tỏi đen không gây hại cho trẻ em mà ngược lại còn rất tốt cho sức khỏe của trẻ. 

bổ sung tỏi đen cho trẻ em

Tỏi đen có tác dụng chống viêm, phòng ngừa cảm cúm rất mạnh(gấp 3 – 5 lần tỏi thường):

Vì vậy cho một chút tỏi đen vào cùng bữa ăn hàng ngày của trẻ sẽ giúp chúng có một hệ miễn dịch mạnh, phòng chống cảm cúm, viêm nhiễm và nhiều dịch bệnh khác.

công dụng của tỏi đen Đất Việt

Tỏi đen còn kích thích tiêu hóa:

Giúp trẻ ăn ngon miệng, nhanh đói, nếu bé nhà bạn lười ăn, hãy cho bé ăn thử tỏi đen trong 1 tuần bạn sẽ thấy kết quả cải thiện rõ rệt.
Ngoài ra, Tỏi đen còn giúp tăng cường miễn dịch nâng câo sức đề kháng cho trẻ, nhất là giai đoạn chuyển mùa.

Vì vậy các ông Bố bà Mẹ có thể yên tâm khi dùng tỏi đen cho con mình nhé, tác dụng của tỏi đen thì quá nhiều rồi, các bạn có thể tìm hiểu tại đây nhé .Chúng ta hãy bổ sung thực phẩm tỏi đen hàng ngày cho cả gia đình, để cuộc sống ngày càng mạnh khỏe.

Mách nhỏ cho bạn: Tỏi đen Đất Việt được làm từ tỏi tươi vùng miền trung nắng cháy, cát trắng trải dài, nên tạo ra hương vị rất riêng của tỏi. Các củ tỏi cô đơn được chúng tôi lựa chọn kỹ và cùng với quy trình lên men tiên tiến của Nhật Bản để cho ra đời một sản phẩm chất lượng và có dược chất cao vượt trội. Woa, quá đã… Mời các bạn dùng thử nhé!

đặt mua tỏi đen đất việt

Mời bạn xem thêm công dụng của tỏi đen tại đây nhé.

Hoặc tìm hiểu thêm về cách làm tỏi đen tại đây.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha