3 cách sử dụng tỏi đen giúp bạn chữa mọi bệnh tật

Tỏi đen là thần dược trị bách bệnh: đó là điều mà ai cũng hiểu.Nhưng một số người mua về lại không biết sử dụng thế nào hoặc dùng không đúng cách, không những có lợi mà còn phản tác dụng làm nguy hại đến bản thân.Hiểu được điều này, tỏi đen Đất Việt sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tỏi đen sao cho đúng cách.

4,632 lượt xem

Có rất nhiều cách chế biến cũng như cách dùng tỏi đen, nhưng thông thường mọi người  sử dụng theo 3 cách sau để giữ được hương vị nguyên chất vốn có của nó, và giữ được thành phần dược chất đầy đủ nhất để đưa vào cơ thể.

Ăn trực tiếp

Cách tốt nhất là ăn sống tỏi đen, bằng cách bóc vỏ ăn trực tiếp hoặc chế biến các món ăn tùy theo khẩu vị. Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyên người sử dụng nên ăn trực tiếp tỏi đen nguyên tép mà không phải dùng làm gia vị cho các bữa ăn. Bởi sử dụng tỏi đen nguyên củ sẽ cho chất lượng tốt nhất, tỏi không bị phản ứng với một số loại thức ăn khi trộn chúng cùng nhau. Điều này giúp tỏi đen phát huy tối đa được những tác dụng.

Hàm lượng sử dụng 3-5 g một ngày, tương đương 3-5 tép tỏi mỗi ngày. Người già chỉ nên dùng 1-2 tép mỗi ngày.

* Ngoài ra theo các chuyên gia của tỏi đen Đất Việt  thì ta còn có thẻ dùng 1 số cách khác cũng giúp phát huy được hiệu quả của nó mà lại khiến chúng ta bớt chán khi cứ phải ăn hàng ngày và cũng là để giảm bớt mùi tỏi mỗi khi ăn. Đó là chúng ta có thể chế biến tỏi đen bằng cách say sinh tố hoặc ngâm rượu uống.

tỏi đen cô đơn là tốt nhất

Ăn trực tiếp tỏi đen là cách dùng tốt nhất

Ngâm rượu

Ngoài cách ăn trực tiếp thì cách dùng tỏi đen có thể được ngâm rượu uống. Với cách này, tỏi phát huy tới 90% tác dụng của nó. Tùy vào khẩu vị, nhu cầu và lượng rượu/tỏi được ngâm, bạn cân nhắc liều dùng phù hợp với mình.

Ép lấy nước

Bạn cũng có thể chế biến tỏi đen bằng cách cho vào máy xay sinh tố để thay đổi cách ăn cho phong phú, đỡ chán. Đây cũng là cách giảm bớt mùi tỏi khi ăn. Bạn nên cho 3-5g mỗi lần, cho thêm một chút nước ấm, sau đó bảo quản trong tủ mát để sử dụng dần. Các làm này được áp dụng tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Người ta ép sẵn nước ép tỏi đen sử dụng hàng ngày, rất tiện lợi. 

Do sản phẩm này có tác dụng đặc biệt. Không phải dùng 1 lúc nhiều là có tác dụng tốt mà nên dùng đúng liệu lượng và đều đặng hàng tháng và hàng năm sẽ giúp bảo vệ cơ sức khỏe gia đình bạn rất tốt. Đấy cũng là lý do tại sao người Nhật họ sử dụng tỏi đen như là 1 thần dược giúp bảo vệ sức khỏe trước những phóng xạ, những dư âm từ vụ đánh bom hạt nhân nhiều năm về trước.

Mách nhỏ cho bạn: Tỏi đen Đất Việt được làm từ tỏi tươi vùng miền trung nắng cháy, cát trắng trải dài, nên tạo ra hương vị rất riêng của tỏi. Các củ tỏi cô đơn được chúng tôi lựa chọn kỹ và cùng với quy trình lên men tiên tiến của Nhật Bản để cho ra đời một sản phẩm chất lượng và có dược chất cao vượt trội. Woa, quá đã… Mời các bạn dùng thử nhé!

Đặt mua tỏi đen

 

Xin nhấn >>vào đây<< để tìm hiểu thêm về công dụng của tỏi đen

Muốn biết thêm về cách làm tỏi đen, vui lòng bấm >>vào đây<<

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha