Tỏi đen Việt Nam Và Tỏi Ngoại Nhập

Tỏi đen việt Nam được lên men từ những nguyên liệu có chất lượng rất cao, hơn hẳn so với tỏi đen của các nước ngoài nhập về. Các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của tỏi đen trong nước.

4,437 lượt xem

Tỏi đen nhập ngoại có tốt hơn tỏi đen trong nước ?

Trong khoảng 2 năm gần đây ở thị trường nước ta xuất hiện một loại thực phẩm chức năng 100%  từ tự nhiên đó chính là tỏi đen.

Nhưng thật sự các bạn có biết hết biết những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe mà tỏi đen đem lại cho chúng ta chưa ?

Vậy tỏi đen là gì ? Tỏi đen có những công dụng gì ?

-Tỏi đen giúp bảo vệ gan, tỏi đen điều trị bệnh ung thư, tỏi đen điều trị cho bênh nhân tiểu đường.

-Tỏi đen tăng cường đề kháng cho hệ miễn dịch, Tỏi đen tăng cường sinh lý cho nam giới.

-Tỏi đen hỗ trợ làm đẹp da.

Hiện nay tỏi đen được xem là một thần dược từ thiên nhiên đó các bạn mà chúng ta không thể kể hết được hiệu quả của tỏi đen chỉ trong một bài viết các bạn hãy tham khảo nhiều hơn trên website của chúng tôi nhé.

Vậy bạn nên mua tỏi đen ở đâu đạt chất lượng đảm bảo ?

Tuy tỏi đen trong nước ta sản xuất cũng không hề ít và công dụng của tỏi đen cũng rất tốt thế nhưng vẫn có tỏi ngoại nhập về vậy tỏi đen Việt Nam có tốt hơn không mời bạn xem bảng so sánh sau :

Như chúng ta đã biết, tỏi đen thực tế là tỏi thường đã được lên men bằng công nghệ tiên tiến với các chế độ kiểm tra rất nghiêm ngặt về nhiệt độ cùng với độ ẩm phù hợp.. Chính vì vậy để tỏi đen đạt được chất lượng tốt nhất thì trước nhất cần phải có một nguồn nguyên liệu chất lượng cao.

Việt Nam của chúng ta, là một nước có số lượng trồng tỏi khá cao tập trung chủ yếu vào các tỉnh ở Miền Trung. Nguồn nguyên liệu tỏi của nước ta rất phong phú, lại đa dạng xong chất lượng thì không hề thua kém với nước khác. Tỏi nước ta cũng được gắn liền với thương hiệu vùng miền nổi tiếng, đáng nói nhât chính là Tỏi Lý Sơn, Tỏi cô dơn, Tỏi Phan Rang, Tỏi Mai Châu. Do đó Việt Nam luôn sẵn có thế mạnh nguồn nguyên liệu chất lượng cao, tốt mà dồi dào nên các bạn hoàn toàn yên tâm và sử dụng tỏi đen được sản xuất trong nước nhé.

Tỏi Đen Đất Việt Mong Rằng các bạn có những sản phẩm tốt nhất để chăm sóc sức khỏe gia đình mình.

Xem thêm bài viết về công dụng của tỏi đen

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Cty TNHH Ứng dụng Công nghệ Tiên Tiến

Đ/c: 57/4 Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A, Q 9, TP HCM.

Tel: 08.35 006 008       Hotline: 0901 663 669

Email: ThaoDuocDatViet@gmail.com

Website: www.ToiDenDatViet.com, www.ThaoDuocDatViet.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha