Công dụng của tỏi đen

công dụng của tỏi đen phòng và điều trị nhiều loại bệnh khác nhau,làm chậm quá trình lão hóa cơ thể, tác dụng của tỏi đen Đất Việt hoàn toàn vượt trội so với các loại tỏi đen thông thường, bạn sẽ hiểu tại sao tỏi đen lại gọi là thần dược và trị được bách bệnh và tại sao Tỏi Đen Đất Việt được mệnh danh là thần được số 1 tại Đất Việt.

 • Phòng mọi bệnh tật với tỏi đen Đất Việt

  17-10-2015 // 1,481 lượt xem

  Dù mới xuất hiện trên thị trường cách đây vài tháng, nhưng tỏi đen Đất Việt đã có chỗ đứng khá vững chắc với người tiêu dùng TP. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận. Vì chế độ chăm sóc khách hàng ân cần cũng như chất lượng tỏi đen Đất Việt luôn đặt lên hàng đầu.Cùng tìm hiểu công dụng thần kỳ của tỏi đen Đất Việt nhé !

  Chi tiết →

 • Công dụng tuyệt vời của tỏi đen với bà bầu

  12-10-2015 // 7,552 lượt xem

  Như chúng ta đã biết công dụng của tỏi đen tốt hơn tỏi tươi rất nhiều và tỏi đen không chỉ là tăng cường hệ thống miễn dịch chống lại những cơn cảm lạnh mà còn ngăn ngừa một số bệnh ung thư, đặc biệt tỏi đen rất tốt cho sức khỏe bà bầu.

  Chi tiết →

 • Bài thuốc chữa bá bệnh từ củ tỏi

  11-10-2015 // 1,084 lượt xem

  Hãy áp dụng những bài thuốc chữa bệnh hiệu quả từ tỏi mà không cần dùng tới thuốc tây.

  Chi tiết →

 • Tỏi mọc mầm - thần dược cho sức khỏe

  10-10-2015 // 1,146 lượt xem

  Thông thường, các củ quả mọc mầm hầu hết đều phát sinh chất độc, thậm chí là kịch độc như khoai tây. Tuy nhiên tỏi mọc mầm lại có nhiều tác dụng bảo vệ sức khỏe.

  Chi tiết →

 • 10 tác dụng diệu kỳ của muối tỏi

  09-10-2015 // 1,126 lượt xem

  Bạn đã bao giờ được nghe và biết đến muối tỏi chưa? Bạn có biết muối tỏi có vô vàn lợi ích đối với sức khỏe không?

  Chi tiết →

 • Mẹo trị mụn siêu tốc với tỏi

  08-10-2015 // 1,018 lượt xem

  Thật bất ngờ khi món gia vị quen thuộc từ nhà bếp này lại có công dụng làm đẹp thần thánh giúp làn da ngày càng sáng và hết mụn nhanh chóng đến vậy.

  Chi tiết →

 • Tỏi chữa rụng tóc rất hiệu quả

  07-10-2015 // 918 lượt xem

  Không chỉ là một loại gia vị dùng trong các món ăn, bài thuốc, tỏi còn có công dụng trị rụng tóc cực kì hiệu quả ít người biết tới.

  Chi tiết →