Công dụng của tỏi đen

công dụng của tỏi đen phòng và điều trị nhiều loại bệnh khác nhau,làm chậm quá trình lão hóa cơ thể, tác dụng của tỏi đen Đất Việt hoàn toàn vượt trội so với các loại tỏi đen thông thường, bạn sẽ hiểu tại sao tỏi đen lại gọi là thần dược và trị được bách bệnh và tại sao Tỏi Đen Đất Việt được mệnh danh là thần được số 1 tại Đất Việt.

 • Công thức trị dứt ngay mọi cơn ho với tỏi đen

  01-03-2016 // 1,386 lượt xem

  Nhiều người tìm kiếm rất nhiều thuốc để trị ho mà không biết rằng tỏi đen chính là một loại thảo dược trị ho cực kỳ công hiệu.

  Chi tiết →

 • Phòng chống bệnh Alzheimer bằng tỏi đen hiệu quả

  01-06-2016 // 874 lượt xem

  Tỏi đen là loại thực phẩm không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Ngoài công dụng chữa bệnh giảm mỡ trong máu, bảo vệ gan, chữa trị viêm họng, hay thấp khớp,… tỏi đen còn có công dụng giúp phòng bệnh Alzheimer.

  Chi tiết →

 • Cách chọn mua tỏi đen uy tín,chất lượng giá rẻ ngâm mật ong

  26-11-2015 // 1,251 lượt xem

  Để quý khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất chăm sóc sức khỏe và người thân, chúng tôi mong rằng với tâm huyết và nỗ lực của mình sẽ giúp quý khách hàng chọn được những sản phẩm tốt nhất cho mình. Tỏi Đen Đất Việt tự hào là đơn vị chăm sóc sức khỏe người Việt.

  Chi tiết →

 • “Thần dược” tỏi đen giúp trị nhiễm trùng đường ruột hiệu quả

  03-06-2016 // 818 lượt xem

  Tỏi đen đã được nhiều nhà nghiên cứu về hàm lượng chất dinh dưỡng có trong nó cũng như công dụng của tỏi đen. Hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà các nước Chấu Á cũng ưa chuộng thực phẩm chức năng này. Tỏi đen không chỉ là thức ăn bổ dưỡng mà còn là sử dụng làm dược phẩm trị bệnh như: thuốc chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch,… và trị nhiễm trùng đường ruột hiệu quả.

  Chi tiết →

 • Sự thật về tác dụng phòng và điều trị ung thư của tỏi đen!

  07-06-2016 // 918 lượt xem

  Hiện nay, các nhà nghiên cứu đang tự hỏi tỏi đen có tác dụng gì để chống ung thư và kết luận cho rằng tác dụng của tỏi đen có công dụng lớn trong việc điều trị ung thư nhờ Amino acid phenylalanine giúp ức chế sự tăng trưởng của khối u, hỗ trợ người bệnh điều trị ung thư hiệu quả.

  Chi tiết →

 • Công dụng ít người biết để làm sạch phổi bằng tỏi đen

  09-06-2016 // 1,228 lượt xem

  Để thanh lọc phổi nhanh chóng và an toàn tỏi đen Đất Việt khuyên bạn nên sử dụng tỏi đen hằng ngày để bảo vệ lá phổi và sức khỏe cho bản thân. Tác dụng của tỏi đen được kết hợp với mật ong hoặc tinh bột nghệ vàng sẽ trở thành 1 hỗn hợp làm sạch phổi hiệu quả.

  Chi tiết →